You are currently viewing รีวิวหนังต้นทุนต่ำ black water

รีวิวหนังต้นทุนต่ำ black water

ตามฟอร์มหนังทุนต่ำที่ชอบไม่ใช้บริการศิลปินมีชื่อ รอบนี้ใช้ดารานำ 5 คน ไม่คุ้นหน้าเลยสักผู้เดียว วางพลอตเรื่องง่ายๆเป็นกรุ๊ปเพื่อนฝูง 5 คน ที่ไปร่วมเสี่ยงภัยกันตรวจสอบถ้ำลึกลับในป่า เพราะว่า แคช หนึ่งในกรุ๊ปเพื่อนฝูงดำเนินการเป็นกลุ่มช่วยเหลือแล้วไปพบถ้ำนี้เข้าเวลาที่ตามหานักเดินทางคนญี่ปุ่นที่หลงทาง แล้ววาดฝันสวยงามว่าจะเปิดถ้ำนี้เป็นสถานที่เที่ยวอันซีน ( ได้ด้วยหรอ) สมาชิกที่เหลือ 4 คนเป็น 2 คู่คู่สมรส เอริก- เจน กับ วิกเตอร์-โยลันดา ด้วยความยาวมาตรฐานของหนังสยองขวัญที่ 1 ชั่วโมง 38 นาที หนังเลยไม่ว่างให้แม้แต่จะชี้แนะภูมิหลังของนักแสดงทั้งหมดทั้งปวง

ข้างหลังแนะนำตัวละครไม่นานทั้งยัง 5 ก็โรยตัวมาอยู่ในถ้ำแล้ว ก็มุดตามซอกตามหลืบจนกระทั่งมาพบโถงใหญ่ พื้นที่กึ่งกลางเป็นแอ่งน้ำใหญ่ มีพื้นที่แคบๆตามฝาผนังถ้ำพอให้ยืนพักกันได้บ้าง ไม่นานต่อจากนั้นน้ำป่าก็ไหลหลั่งเข้ามาในถ้ำ ปิดทางที่อีกทั้ง 5 เข้ามา เหตุเพราะภายนอกกำเนิดพายุฝน และก็นี่เป็นจุดกำเนิดเหตุระทึกเมื่อจระเข้โหดเหี้ยมดุแสดงตัวขึ้น แล้วก็เข้าสูตรสำเร็จหนังตื่นเต้น เหยื่อใกล้กับอยู่ในสถานที่ปิดตาย แล้วก็เหตุการณ์บีบบังคับขึ้นเรื่อยเมื่อระดับน้ำค่อยๆสูงมากขึ้น นั่นพอๆกับวาระสุดท้ายของทั้งยัง 5 ค่อยๆคืบคลานเข้ามา

จำเป็นต้องพูดว่า Black Water : Abyss มิได้มีความแปลกใหม่ใดๆก็ตามเลย จะว่าไปพลอตเรื่องก็เช่นเดียวกับ 47 Meters Down: Uncaged เมื่อปีที่ผ่านมาเป็นอย่างมาก สถานะการณ์กำเนิดในถ้ำเช่นเดียวกัน บรรดาเหยื่อติดกับเช่นกัน แตกต่างกันเพียงแค่เปลี่ยนแปลงจากปลาฉลามมาเป็นไอ้เข้เพียงแค่นั้น แต่หากไตร่ตรองในด้านหนังสยองขวัญลุ้นระทึก หนังก็ตอบปัญหาได้เป็นอย่างดี เรียกว่าถ้าเกิดเป็นข้อสอบสูตรสำเร็จของหนังสยองขวัญก็นับได้ว่าเป็นรายที่ทำสกอร์ได้ดีเลย ส่วนประกอบต่างๆที่ถูกระบุขึ้นมานั้นล้วนเอื้อประโยชน์ให้กับอารมณ์หนัง โดยเฉพาะอย่างยิ่งบรรยากาศห้อมล้อมที่เป็นถ้ำเฉยๆน้ำมืดๆดำๆตามชื่อที่เพียงแค่มองเห็นก็มองน่าสยองแล้ว ทัศนวิสัยถูกบังคับให้แลเห็นเพียงแค่วงแสงไฟแคบๆจากไฟฉาย พวกเราก็มองตามแสงโดยไม่รู้เรื่องว่าจระเข้จะโผล่มาให้ผวาเอาตอนไหน และติดตามหนังใหม่ได้เลยที่ ดูหนังออนไลน์

แน่ๆว่าบทหนังจะต้องใส่เหตุการณ์บีบบังคับเข้ามาเรื่อยผู้แสดงรายหนึ่งควรมีปัญหาด้านสุขภาพ ปัญหาแตกคอระหว่างสหายในกรุ๊ป หนังโยนความมุ่งหวังมาให้ ด้วยการเจอวิถีทางรอดออกสู่โลกข้างนอกครั้งที่ 1 ครั้งที่ 2 ไปเรื่อยทำให้หนังเดินหน้าไปอย่างน่าติดตาม แต่ละคนค่อยๆแปลงเป็นเหยื่อของจระเข้ ก็จำต้องลุ้นกันละว่า ในที่สุดแล้วบทหนังจะเลือกให้มีคนใดกันรอดหรือเปล่า